TẤM SÀN GRATING

Với kết cấu ô thoáng khí, thoát nước, khả năng chịu tác động nặng và chịu tải cao nhất  chúng tôi đã sản xuất ra tấm sàn grating dưới dạng ô vuông và hình chữ nhật, dựa trên công nghệ cao của Mỹ. Công ty chúng tôi đã áp dụng công nghệ hàn tự động – hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy để sản xuất sàn thép grating từ các sợi kéo nguội có cường độ 500MPA. Các mối hàn trên sản phẩm được chúng tôi hàn với cường độ 250 MPA làm cho các thanh dọc ngang của tấm sàn liên kết chặt chẽ với nhau

 

Nắm bắt được tình hình tại thị trường việt nam, Công ty xây dựng gia vũ chúng tôi đã sản xuất sản phẩm sàn grating, tấm đan thép, nắp mương thép, nắp mương thoát nước. Sản phẩm được làm bằng thép SS400 theo tiêu chuẩn JIS G3193, G3101 và thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM – A123, A123 M của nước ngoài.

 

Cho đến hiện nay xây dựng gia vũ một trong những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng đưa lại hiệu quả tối đa. Ngoài ra xây dựng Gia Vũ chúng tôi còn cung cấp  1 số sản phẩm uy tín khác như dây kẽm gai, nắp mương inox, sàn grating, tấm grating… Sản phẩm của công ty chúng tôi được xuất khẩu sang nhiều nước thế giới khác nhau và đứng vững trên thị trường Việt Nam.

 

Với mong muốn mở rộng thị trường ra toàn quốc vì những nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng nên công ty xây dựng gia vũ chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để đáp ứng những nhu cầu mà quý khách hàng đề ra.

Tham khảo thêm: Những bước phát triển của công ty xây dựng gia vũ

 

Hãy đến với công ty chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline/Zalo: 0902.448.039 (Mr. Vũ)

 

Grating thép răng cưa

Giá bán : Liên hệ

Sàn grating em chuẩn bị bàn giao

Giá bán : Liên hệ

Sàn thao tác lưới mắt cáo trên cao

Giá bán : Liên hệ

Sàn thao tác, sàn thép mạ kẽm trong nhà xưởng

Giá bán : Liên hệ

Sàn thép mạ kẽm trên tàu, trạm sử lý nước thải

Giá bán : Liên hệ

Tấm grating mạ kẽm nhúng nóng

Giá bán : Liên hệ

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂUBẢN ĐỒ
0902 313 035
0 WooCommerce Floating Cart

Không có sản phẩm nào.