GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
Đăng lúc 22:06 - 10/08/2016

GIA VŨ là cơ sở chuyên gia công cơ khí đã hoạt động từ đầu năm 2005 với nồng cốt là những công nhân, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí lành nghề.

xaydunggiavu

Chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm sắt thép phục vụ cho các nhà máy trong khu công nghiệp, khu chế xuất tại Bình dương, Bà rịa & Tp.Hồ chí minh.

Xưởng chúng tôi quy mô không hoành tráng nhưng nhân lực chúng tôi vô cùng nhiệt huyết & có tâm với nghề, chính vì thế những sản phẩm từ chính bàn tay chúng tôi tạo ra gửi đến cho khách hàng của mình không thua gì những sản phẩm được ra lò từ máy móc tân tiến tự động hóa.

Do bộ máy quản lý của công ty không cồng kềnh nên chi phí sản xuất của chúng tôi được tối giản sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm giá tốt nhất so với thị trường cùng với sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm ( Qúy khách hàng có thể tham khảo Công Trình Tiêu Biểu trên website – đó là hình ảnh chụp thực tế 100% không hề có sự can thiệp photoshop hay mượn ảnh trên mạng như các công ty khác nên hình ảnh có phần thô kệch không được hoa mỹ, kỹ sảo)

giavu2

Mong quý khách sẽ cho chúng tôi cơ hội thể hiện và chứng minh phương châm của mình: chất lượng & sáng tạo luôn là giá trị cốt lõi để tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp...

 giavu3giavu4
giavu5

Vài lời gửi gắm, xin cảm ơn tất cả !

Ngày 24 tháng 11 năm 2014

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂUBẢN ĐỒ
0902 313 035
0 WooCommerce Floating Cart

Không có sản phẩm nào.