Sản xuất, gia công, lắp đặt hàng rào

Sản xuất, gia công, lắp đặt hàng rào
Đăng lúc 07:54 - 13/01/2024

Công ty Xây dựng Gia Vũ chuyên sản xuất, gia công, lắp đặt hàng rào sắt các loại, hàng rào bảo vệ trong khu công nghiệp, hàng rào lưới B40 cho đường cao tốc, hàng rào tạm cho công trình và hàng rào di động cho siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xe, cây xăng….

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Gia Vũ hiện một trong những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng đưa lại hiệu quả tối đa. Ngoài ra Xây dựng Gia Vũ chúng tôi còn cung cấp  1 số sản phẩm uy tín khác như dây kẽm gai, nắp mương inox, sàn grating, tấm grating Sản phẩm của công ty chúng tôi hiện đã và đang đứng vững trên thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mở rộng thị trường và vì những nhu cầu cấp thiết của quý khách hàng nên công Xây dựng Gia Vũ chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để đáp ứng những nhu cầu mà quý khách hàng đề ra.

Khi có nhu cầu về sản phẩm, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline/zalo: 0902.448.039 (Mr. Vũ) để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách một số hình ảnh tham khảo.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách.

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂUBẢN ĐỒ
0902 313 035
0 WooCommerce Floating Cart

Không có sản phẩm nào.