Sàn thép grating
Đăng lúc 12:57 - 04/05/2022
SÀN THÉP GRATING Đặc điểm sàn thép Grating   Sàn Thép Grating được làm từ những thanh thép la đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm …liên kết lại với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc. Tấm sàn grating dùng để lót sàn và lót đường, […]

SÀN THÉP GRATING

san thep grating

Đặc điểm sàn thép Grating

san thep grating 1

 

Sàn Thép Grating được làm từ những thanh thép la đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm …liên kết lại với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc.

Tấm sàn grating dùng để lót sàn và lót đường, với các kích thước như sau: 338 x 780, 1170 x 1380; 2135 x 2456; 1390 x 14257 ; 780 x 1389; 1425 x 191. Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng.

Nguyên liệu sản xuất:

Thép la: Thép có hàm lượng cacbon thấp như SS400, A36…

Thép xoắn: Từ những cây thép vuông 6×6 được xoắn tròn nhằm tạo khả năng chống trượt cho sản phẩm.

Tất cả Sàn Thép Grating sau khi gia công xong được đem đi mạ kẽm nhúng nóng, nhằm tăng khả năng chống ăn mòn cho sản phẩm.

Trong quá trình lắp đặt, sàn thép grating sẽ được liên kết bằng kẹp sàn grating, là một phương pháp tiết kiệm để cố định các tấm sàn grating với các kết cấu thép khác.

Việc sử dụng các kẹp siết tấm sàn grating sẽ giảm thiểu chi phí và thời gian cho công tác hàn và khoan. Không yêu cầu phải lắp đặt từ phía dưới tấm grating, kết quả là lắp đặt rất nhanh chóng và đơn giản.

san thep grating 2

 

Ứng dụng tấm sàn grating :

Sàn thép grating ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các công trình dân dụng cũng như các khu công nghiệp, công trình biển…

Tấm lót sàn grating đặc biệt phù hợp  cho những môi trường rộng lớn hay chịu tải lớn, như là mặt sàn khu nhà máy, mặt sàn khu bảo trì, mặt cầu thang, dùng làm mặt cống thoát mưa, hàng rào và nắp rãnh.

Ngoài ra tấm grating mạ kẽm nhúng nóng còn sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp của nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, Hóa dầu, hóa chất, nước và nhà máy thải xử lý, đóng tàu thủy, công trình biển và xây dựng dân dụng (như đường phố, công viên)…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm grating, nắp hố ga, nắp mương thoát nước và các sản phẩm khác… Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại. Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sàn lưới thép grating

san thep grating3

Sàn lưới thép grating

 Quy trình sản xuất Sàn lưới thép grating

Nguyên liệu sản xuất sàn lưới thép grating là các thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 12mm, cao từ 30mm đến 90mm, được nhập khẩu từ nước ngoài, các thanh la được hàn lại với nhau bằng máy hàn tự động hoặc hàn tay, tao nên tấm sàn lưới thép grating chắc chắn, bền vững.

Sau giai đoạn gia công tấm sàn gratingsàn lưới thép gratingsàn thép grating sẽ được đem đi vệ sinh kỹ và mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, nhằm nâng cao tuổi thọ của sản phẩm trong những môi trường khắc nghiệt như môi trường muối, môi trường hóa chất…

san thep grating 4

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong ngành cơ khí, đặt biệt trong ngành sản xuất sàn thép grating, công ty chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giá thành rẻ.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

HOTLINE 0902 448 039

EMAIL :  xuonggiavu@gmail.com

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂUBẢN ĐỒ
0902 313 035
0 WooCommerce Floating Cart

Không có sản phẩm nào.