Mua Tấm Grating Giá Tốt Nhất Ở Đâu?
Đăng lúc 11:43 - 04/05/2022
Mua Tấm Grating Giá Tốt Nhất Ở Đâu? Tấm Grating là một sản phẩm được thiết kế từ các thanh thép chịu lực đặt song song cách nhau những khoảng cố định. Sau đó, sử dụng các thanh thép liên kết đặt vuông góc nhờ những […]
Mua Tấm Grating Giá Tốt Nhất Ở Đâu?
Tấm Grating là một sản phẩm được thiết kế từ các thanh thép chịu lực đặt song song cách nhau những khoảng cố định. Sau đó, sử dụng các thanh thép liên kết đặt vuông góc nhờ những mối hàn chắc chắn tạo nên sàn lưới thép Grating bền vững, chịu lực tốt. Chính vì vậy tấm grating được hiện hữu và ứng dụng khá phổ biến trên mọi con đường, công trình xây dựng đến cả các khu công nghiệp. Tấm sàn Grating được xem là một sản phẩm không thể thiếu của các dự án thầu. Với nhiều mẫu mã, kích thước, tấm grating luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu, chủ đầu tư. Tuy nhiên, mỗi đơn vị thường báo giá tấm sàn Grating là khác nhau. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào để có giá rẻ? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dẽ dàng bắt gặp tấm grating ở khắp mọi nơi: các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, hệ thống thoát nước, ở các khu resort… Tấm sàn Grating được xem là một sản phẩm không thể thiếu của các dự án thầu. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao và mỗi đơn vị thường báo giá tấm sàn Grating là khác nhau. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào để có giá rẻ? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

                                 tamgrating1     

Trước khi tìm hiểu về đơn vị bán tấm sàn Grating giá rẻ chúng ta nên hiểu tổng quan tấm sàn Grating là gì?

 

Giới thiệu tổng quan về tấm sàn Grating

Tấm Grating là một sản phẩm được thiết kế từ các thanh thép chịu lực đặt song song cách nhau những khoảng cố định. Sau đó, sử dụng các thanh thép liên kết đặt vuông góc nhờ những mối hàn chắc chắn tạo nên sàn lưới thép Grating bền vững, chịu lực tốt.

Tấm sàn Grating vì sao lại được ưa chuộng như vậy?

                                 tamgrating2

 • Thứ nhất, tấm sàn Grating được thiết kế nhờ các thanh thép chịu lực nên nó có thể chịu tải trọng lớn lên đến hàng trăm tấn.
 • Thứ hai, tấm sàn Grating sau khi được thiết kế sẽ đem qua mạ kẽm nhúng nóng nên nó có thể chống lại hoen gỉ, ăn mòn ngay cả trong môi trường hóa chất.
 • Thứ ba, ứng dụng dễ dàng ở nhiều công trình khác nhau. Không chỉ làm sàn thao tác trong các nhà máy sửa chữa, các công trình thi công mà nó còn được sử dụng để làm nắp mương thoát nước trong các khu đô thị.
 • Lựa chọn đơn vị nào để có giá tấm sàn Grating tốt nhất?

  Tấm sàn Grating đem lại nhiều ứng dụng như vậy, vậy để mua được một tấm Grating chất lượng thì lựa chọn đơn vị bán tấm Grating như thế nào?

            tamgrating3

Đối với những người được giao đi mua hàng lần đầu, không biết nên lựa chọn đơn vị như thế nào thì đây sẽ là một trong những kiến thức rất quan trọng cho bạn:

 • Đầu tiên, bạn nên lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp chứ không phải là các công ty thương mại.
 • Tiếp đó, bạn cần tìm hiểu giá thành của các công ty. Cũng bản vẽ, kích thước tấm grating như vậy thì mỗi công ty sẽ báo cho bạn giá thành như thế nào? Bạn nên thống kê lại và lựa chọn đơn vị thích hợp.
 • Cuối cùng, sau khi đã thống kê được một số đơn vị ưng ý bạn nên tìm hiểu các chính sách, cam kết để có được cho mình lựa chọn tốt nhất.

GIA VŨ – Đơn vị chuyên sản xuất tấm sàn Grating uy tín, chất lượng

GIA VŨ hiện nay đang được khá nhiều các nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn. Vì sao vậy?

  tamgrating4

tamgrating5

tamgrating6

Giá tấm sàn Grating hợp lý

Cam kết GIA VŨ

 • Đổi trả hàng nếu không đúng như bản vẽ.
 • Chất lượng, độ chịu tải đúng như những gì trong hợp đồng.
 • CHIẾT KHẤU cao theo quy định hiện hành.
 • Giao hàng đúng tiến độ đã đề ra.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
 • Phòng kỹ thuật luôn hỗ trợ về các vấn đề thiết kế.

Ngoài ra, GIA VŨ chuyên sản xuất tấm sàn Grating mạ kẽm với lớp kẽm được phủ đều, vừa phải để từ đó có một sản phẩm bắt mắt.

Bạn muốn tìm hiểu về giá tấm sàn Grating của công ty GIA VŨ? Hãy liên hệ ngay tại đây để được báo giá tấm Grating nhanh nhất, chính xác nhất. Bạn chỉ cần cung cấp bản vẽ và một số thông tin cần thiết là đã có thể có ngay giá tấm Grating rồi đấy.

Trên đây là toàn bộ cách lựa chọn đơn vị bán tấm sàn Grating với mức giá hấp dẫn. Hy vọng bài viết giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn trong việc tìm mua tấm sàn Grating cho dự án của công ty mình.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂUBẢN ĐỒ
0902 313 035
0 WooCommerce Floating Cart

Không có sản phẩm nào.